แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นดีไซน์โปร่ง อยู่สบาย ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสวยๆ หลังขนาดพอดี เน้นดีไซน์โปร่ง อยู่สบาย ภายในบ้านตกแต่งดูสวยหรู น่าอยู่สุดๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งใช้งบในการก่อสร้างประมาณ 1.7 ล้านบาท (เฉพาะตัวบ้านไม่รวมตกแต่ง) แอดขอบอกเลยว่าใครไปชมแล้วจะต้องชอบบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวถูกออกแบบมาในรูปทรงโมเดิร์น ดูเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วตามแบบบ้านสไตล์คอนเทโพรารี่หรือบ้านร่วมสมัย ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว ซึ่งแต่ละส่วนเน้นการออกแบบให้เป็นสัดส่วน จึงทำให้สามารถเคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานในบ้านได้ง่าย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีระเบียงสำหรับใช้พักผ่อน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเจอกับห้องโถงขนาดกว้าง บรรยากาศโล่งโปร่ง สบายๆ เน้นตกแต่งดูเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว ดูอบอุ่น จึงทำให้บ้านดูสวยงาม ทันสมัย ตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเหมาะสำหรับพักผ่อนมากๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจกิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save