แบบบ้านชั้นเดียว สวยๆ รวม 100 กว่าแบบ หลากสไตล์ อัพเดตใหม่ล่าสุด

รวมแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ มากกว่า 100 แบบ และมีการอัพเดตเพิ่มเข้ามาให้ชมอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเป็นแบบบ้านจากทางนักออกแบบและผู้รับเหมาต่าง ๆ ทั่วไปประเทศไทย มีข้อมูลคร่าวๆ ของแบบบ้าน และราคาประเมินเบื้องต้น แบบบ้านชั้นเดียว เป็นบ้านอีกหนึ่งลักษณะบ้านที่ได้รับความนิยม เพราะว่าเป็นบ้านที่อาศัยอยู่อย่างสบาย ขึ้นลงสบาย ดูแลไม่มาก และใช้งบในการก่อสร้างไม่มากเกินไป และยังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น, แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล, แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์, แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุึ่น หรือจะเป็นสไตล์พูล วิลล่าและ Cozy ซึ่งมีให้เลือกจนตาลายกันแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save