แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern หลังคาทรงหมาแหงน สร้างง่าย อยู่สบาย ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมไอเดียบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์ Modern หลังคาทรงเพิงหมาแหงน สร้างง่าย อยู่สบาย ภายในบ้านตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยเป็นผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางกิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่เน้นการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อยู่ เราลองไปชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวผลงานและรูปภาพ : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง
สถานที่ก่อสร้าง : บ้านโคกสะอาด อำเภอโนนคูณ จังหวัดศรีสะเกษ
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียวภายในบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน โดยตัวบ้านถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ตัดกับโทนสีเทาเข้ม จึงทำให้ตัวบ้านดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียวบ้านชั้นเดียวตัวบ้านมีขนาดที่กำลังพอดี ออกแบบมาเพื่อสำหรับผู้ที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว และต้องการบ้านหลังที่ไม่ใหญ่มากนัก

บ้านชั้นเดียว บรรยากาศรอบตัวบ้าน

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว เมื่อเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดกว้าง เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับโทนสีน้ำตาล ซึ่งช่วยทำให้ห้องโถงดูสว่าง และดูกว้างมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว .

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว .บ้านชั้นเดียวถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจกิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save