ไอเดีย “บ้านชั้นเดียว“สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย สะกดทุกสายตา ฟังก์ชั่นจัดเต็ม

วันนี้เราขอพาทุกๆ คนไปชมบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนก ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย น่าอยู่ ซึ่งบ้านหลังนี้เน้นออกแบบและตกแต่งมาแบบง่ายๆ แต่ก็สามารถใช้งานได้จริง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน โดยแต่ละโซนถูกจัดสรรพื้นที่ออกมาได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว  เพื่อรองรับการใช้งานของสมากชิกคนในครอบครัวได้อย่างเต็มที่

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร ขนาดตัวบ้าน กว้าง 10.5 เมตร ลึก 11 เมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก 1 ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้าน มีครบทุกฟังก์ชั่น ดีไซน์สวยดูทันสมัย โซนข้างบ้านมีพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ ซึ่งใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะทำเป็นมุมนั่งเล่น หรือพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัวก็ดีไม่น้อย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โซนด้านหลังบ้านทำเป็นประตู เพื่อให้สามารถใช้งานเข้า-ออกได้อย่างสะดวก

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิ่มความสว่างให้กับบบ้านโดยการติดตั้งเป็นกระแบบบานเลื่อน นอกจากจะทำให้บ้านดูโล่งโปร่งแล้ว ยังสามารถช่วยระบายอากาศภายในบ้านได้ดีอีกด้วย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ถึงแม้จะเป็นบ้านชั้นเดียว แต่ก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และที่สำคัญก็สวยงาม น่าอยู่ ไม่แพ้บ้านสไตล์อื่นๆ เลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

จุดไฮไลท์ของบ้านหลังนี้นั่นก็คือ ฝ่าหลุมที่มีการตกแต่งด้วยไฟวอล์มไลท์ ซึ่งช่วยเพิ่มมิติสวยๆ ให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง ซึ่งการออกแบบจะเน้นให้พื้นที่แต่ละส่วนเชื่อมต่อกัน เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

.

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ห้องครัว

ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ เน้นการออกแบบให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์ หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Page : 
รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์
Facebook : Stad Fad และ Kanda Chaiyo

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save