พาชม บ้านชั้นเดียวในสไตล์คลาสสิก โดดเด่นด้วยดีไซน์ บนสวนที่ถูกจัดสรรค์ไว้อย่างลงตัว

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านชั้นเดียวในสไตล์คลาสสิก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิก แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย ตั้งอยู่บนสวนที่ถูกจัดสรรไว้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นบ้านของทางคุณนภาเพ็ญ ฤทธิ์เดช ที่มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รองรับการใช้ชีวิตได้ทุกไลฟ์สไตล์ โดยบรรยากาศรอบบ้านรายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ ให้ความรู้สึกที่สงบ เรียง่าย อยู่สบาย ตื่นขึ้นมาเหมือนได้ไปพักผ่อนไปในตัว

บ้านชั้นเดียวในสไตล์คลาสสิก

บ้านชั้นเดียวในสไตล์คลาสสิกออกแบบและก่อสร้างโดย : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียวในสไตล์คลาสสิกบ้านในสไตล์คลาสสิก ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศแบบบ้านร่วมสมัย มาพร้อมงานตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ กับงานประตู และหน้าต่างแบ่งสัดส่วนเป็นลายลูกฝัก ดูสวยงามหรูหรา และเฉลียงที่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้าน กับงานตกแต่งหินกรุบริเวณเสาทั้งสองข้าง เสริมลูกเล่นด้วยขอบบัวปูนเล่นระดับและบัวปูนทรงกลม ที่บริเวณด้านบนเฉลียงรับกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

บ้านชั้นเดียวในสไตล์คลาสสิกบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องทำงาน 2 ระเบียงบ้าน บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 103.37 ตารางเมตร ตัวบ้านโดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่ว

บ้านชั้นเดียวในสไตล์คลาสสิก

.บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว .บ้านชั้นเดียว เมื่อเข้ามาภายในบ้านเราจะพบกับห้องโถงกว้าง ที่ถูกเชื่อมต่อพื้นที่ให้การใช้งานหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งบ้านหลังนี้ได้แบ่งการใช้งานเป็น 3 ส่วนหลักๆ ได้แก่ โซนรับแขก โซนครัว และโซนรับประทานอาหาร

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว โซนรับแขกในใจกลางตัวบ้านที่ถือเป็นอีกหนึ่งโซนที่มีความสำคัญของบ้านทุกๆหลังเพื่อรองรับแขกที่มาเยือน และเป็นศูนย์กลางของบ้านสำหรับการพักผ่อน ที่เน้นใช้งานได้คล่องตัว พร้อมกระจกรับแสงให้บริเวณโดยรอบโปร่งโล่งไม่อึดอัด ถัดมาอีกเล็กน้อยจะพบกับมุมพักผ่อนที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการของลูกค้า สามารถทำเป็นที่ที่อ่านหนังสือ หรือมุมทำงานเล็กๆ ก็ได้เช่นกัน

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวถัดมาจะพบอีกหนึ่งโซนการใช้งานนั้นก็คือโซนครัวมาในลักษณะครัวแบบเปิด เหมาะสำหรับบ้านมีพื้นที่ใช้สอยจำกัด เพราะการทำครัวแบบเปิดเชื่อมกับห้องต่างๆ อย่างห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารจะช่วยพรางตาทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูกว้างขวางมากขึ้น

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวและอีกหนึ่งโซนที่สำคัญของบ้านหลังนี้ กับโซนรับประทานอาหาร ในการใช้งานร่วมกับคนในครอบครัว ที่ช่วยให้คความสัมพันธ์ของคนในบ้านใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น พร้อมยังสามารถรองรับแขกที่มาเยือนด้วยพื้นที่ใช้สอยกำลังดี ให้การใช้งานบริเวรโซนทานอาหารรื่นไหลมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว มาถึงห้องน้ำรวมของบ้านหลังนี้ ถูกจัดวางในพื้นที่ ที่สามารถรองรับการใช้งานของทุกคนในครอบครัวห้องน้ำมีลักษณะเป็นทางยาวมีพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว งานดีไซน์มาในโทนสีขาวตัดกับประตูสมาทดอร์สีดำได้เป็นอย่างดี งานกระเบื้องกันเปื้อน ทางบ้านดีรับสร้างบ้านของเราก็กรุให้ตั้งแต่พื้นจรดฝ้า ให้ภาพรวมของห้องน้ำดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ในส่วนของการใช้งาน ได้มีการแบ่งโซนเปียก และโซนแห้งไว้ได้อย่างชัดเจนเพิ่มความสะดวกสบายใน และความปลอดภัยในการใช้งาน

บ้านชั้นเดียวมาพร้อมห้องน้ำส่วนตัว เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้การใช้งาน และเหมาะกับเป็นห้องพักอาศัยของผู้สูงอายุ

บ้านชั้นเดียว .บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวในส่วนของห้องนอนของบ้านหลังนี้มีด้วยกันทั้งหมดถึงสองห้อง มีพื้นที่การใช้งานกว้างขวาง ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลักซึ่งเป็นเฉดสีที่นิยมใช้แต่งบ้านเพราะให้ความสวยงามเข้ากันได้ง่ายกับทุกการตกแต่ง จะแต่งบ้านแบบอบอุ่นโฮมมี่ โมเดิร์นมีสไตล์ หรือสวยหรูดูดีก็ทำได้ ไม่มีตกเทรนด์ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็ทำได้อย่างลงตัวในทุกๆ ห้องส่งให้บรรยากาศในการพักอาศัยลงตัวมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว และห้องนอนของบ้านหลังนี้ในทุกๆ ห้องมาพร้อมระเบียงที่มีขนาดกำลังดีให้ผู้พักอาศัยสามารถออกไปรับลมหรือชมวิวสวยๆจากสวนย่อมที่ถูกจัดสรรค์ไว้ได้อย่างลงตัว ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานเป็นพื้นที่พักผ่อนเล็กๆ จิบกาแฟหรือนั่งอ่านหนังสือก็ดูลงตัวมากจริงๆ

บ้านชั้นเดียว .บ้านชั้นเดียวใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์คลาสสิก ดีไซน์สวยดูหรูหรา มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทาง “บ้านดี รับสร้างบ้าน” หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
Website : www.bandee-homebuilder.com
Instragram : bandeehome

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save