ไอเดียสร้างบ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal – Muji โทนสีขาว ดูอบอุ่น น่าอยู่มากๆ

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่เน้นการตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย ดูไม่น่าเบื่อ แต่มีความทันสมัย บทความในวันนี้iHome108 จึงมีตัวอย่างไอเดียสร้างบ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal – Muji โทนสีขาว ดูอบอุ่น น่าอยู่มากๆ ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง รองรับจำนวนสมาชิกได้3-4 คน โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทาง338รับสร้างบ้าน-มุกดาหาร 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ

ผลงานและรูปภาพ : 338รับสร้างบ้าน-มุกดาหาร
เจ้าของโครงการ : คุณเพชร
สถานที่ก่อสร้าง : ตำบลสามแยก อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว มาในโทนสีขาว ดูสะอาดตา ซึ่งออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนบ้านสไตล์ญี่ปุ่น แต่ยังคงความโมเดิร์น ตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความทันสมัย รองรับการใช้ได้อย่างสะดวกสบาย

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องครัว
1 ห้องโถง
1 ห้องทำงาน
พื้นที่ใช้สอย 129 ตารางเมตร
งบประมาณการก่อสร้าง 1.99 ล้านบาท (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุอุปกรณ์และค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลบริเวณรอบๆ บ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง สามารถต่อเติมให้เป็นมุมต่างๆ ได้ตามความชอบ

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล โดดเด่นด้วยกรอบหน้าต่างแบบไม้ ซึ่งตัดกันได้ดีกับโทนสีของตัวบ้าน จึงทำให้ตัวบ้านดูสวยและมีเอกษณ์เฉพาะตัว

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลออกแบบให้ประตูดูเข้ากับตัวบ้านมีกลิ่นอายแบบบ้านมินิมอล-มูจิ

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีสว่างตัดกับงานไม้สีน้ำตาล จึงทำให้บรรยากาศโดยส่วนใหญ่ดูอบอุ่น ละมุนตา มองนุ่มนวล ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงบ้านแบบนิมอล-มูจิ

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ในส่วนของประตู สามารถเปิดเข้า-ออก เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความโล่งโปร่ง เย็นสบาย

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล โซนห้องครัว ยังคงมีการออกแบบให้คุมโทนสีในการตกแต่งเช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล.
แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล โซนห้องน้ำ

แบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นมินิมอลหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจ338รับสร้างบ้าน-มุกดาหาร หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : 338รับสร้างบ้าน-มุกดาหาร

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save