แบบบ้านชั้นเดียว Modern Style ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านชั้นเดียว Modern Style ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าเป็นบ้านทางเลือกที่น่าสร้างตามสุดๆ โดยเป็นผลงานการก่อสร้างจากทางK.A.T Construction สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ เราลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวตัวบ้านดีไซน์หน้ากว้าง หลังคาทรงจั่วแบบซ้อน โดยแต่ละโซนถูกออกแบบให้มีพื้นที่ออกมาได้อย่างลงตัวมากๆ ดูเป็นสัดเป็นส่วน ซึ่งตัวบ้านถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ภายนอกเลือกใช้เป็นผนังสีเทาเป็นหลัก ตัดกับสีเทาเข้ม ช่วยเสริมบรรยากาศให้บ้านดูมีความทันสมัย และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านด้านข้าง

แบบบ้านชั้นเดียวภายนอกบ้านดูเท่ๆ ตามแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก โรงจอดรถ 1 คัน โซนรับประทานอาหาร บรรยากาศภายในบ้านเน้นโล่งโปร่งอากาศๆ ไม่รู้สึกอึดอัดเลย

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวภายในบ้านตกแต่งดูเรียบง่าย ซึ่งทำให้สัมผัสถึงบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว .แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจรับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save