พฤกษา ฉลองความสำเร็จผนึกเอเจนต์ขายคอนโดลูกค้าต่างชาติ มอบค่าตอบแทนเพิ่มพิเศษกว่า 8.5 ล้าน พร้อมสานต่อแคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2024 เดินหน้ารับเอเจนต์เพิ่ม จูงใจด้วยค่าตอบแทนรวมสูงกว่าตลาด

พฤกษา งัดกลยุทธ์ขายคอนโดให้ต่างชาติผ่านตัวแทนขาย มอบค่าตอบแทนเพิ่มพิเศษ 8.5 ล้าน ให้ตัวแทนขายที่สร้างยอดโอนคอนโดมิเนียมจากแคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2023 ปลื้มผลตอบรับดีเกินคาด ลุยสานต่อ จัดแคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2024 คัดคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใจกลางเมืองเข้าร่วม หวังกระตุ้นยอดโอนในไตรมาส 2 พร้อมเปิดกว้างรับตัวแทนขายเพิ่มทั้งไทยและต่างชาติ จูงใจด้วยค่าค่าตอบแทนรวมที่สูงกว่าตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้ารัสเซีย อเมริกา ยุโรป สแกนดิเนเวีย พม่า อินเดีย ตะวันออกกลาง ญี่ปุ่น และเกาหลี

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ พฤกษาได้จัดงาน Pruksa Ultimate Incentive 2024 เพื่อเชิญตัวแทนขายทั้งไทยและต่างชาติมาร่วมงาน พร้อมทั้งมอบค่าตอบแทนพิเศษรวมกว่า 8.5 ล้านบาท จากแคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2023 ให้กับตัวแทนขายที่สามารถสร้างยอดโอนให้กับคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ของพฤกษาระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2566

 “แคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2023 ประสบความสำเร็จอย่างมาก สามารถสร้างยอดขายให้พฤกษาได้กว่า 900 ล้านบาท จากผลตอบรับที่ดีเยี่ยม เราจึงเดินหน้าจัดแคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2024 ต่อในไตรมาส 2 ปีนี้ โดยคัดเลือกคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จำนวน 9 โครงการ มาร่วมแคมเปญ ซึ่งล้วนตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองที่มีศักยภาพ ทั้งแชปเตอร์วัน ทองหล่อ 25, แชปเตอร์วัน จุฬา-สามย่าน, เดอะรีเซิร์ฟ 61 ไฮด์อะเวย์, เดอะทรี พัฒนาการ, เดอะรีเซิร์ฟ สาทร, เดอะไพรเวซี่ จตุจักร, เดอะทรี หัวหมาก, พลัมคอนโด พระราม 2 และพลัมคอนโด สุขุมวิท 62 โดยเราจะมีค่าตอบแทนให้ตัวแทนขายที่สร้างยอดขายและยอดโอนสะสมตั้งแต่ 1 เมษายน – 30  มิถุนายนนี้ และยังมีค่าตอบแทนพิเศษให้กับตัวแทนขายที่สร้างยอดโอนสะสมสูงสุดด้วย โดยจะได้รับค่าตอบแทนพิเศษเพิ่มจากค่าตอบแทนปกติ แบ่งตามขั้น สูงสุดถึง 1.2%” นายปิยะ กล่าว

นายปิยะ กล่าวต่อว่า พฤกษามีนโยบายที่จะบุกกลุ่มลูกค้าต่างชาติ และเห็นความสำคัญของการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทตัวแทนขายทั้งไทยและต่างชาติ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในประเทศไทย พฤกษาจึงได้เปิดกว้างรับตัวแทนขายรายใหม่มาเป็นพันธมิตรเพิ่ม ทั้งในแง่ของจำนวน และประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากที่พฤกษาเคยมี เช่น รัสเซีย อเมริกา ยุโรป สแกนดิเนเวีย พม่า อินเดีย ตะวันออกกลาง ญี่ปุ่น เกาหลี เป็นต้น

“เรามีโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ สำหรับตัวแทนขายที่มาเป็นพันธมิตรกับเรา เราก็มีค่าตอบแทนในอัตราที่สูงมากเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด ทั้งการคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์ และคำนวณเป็นมูลค่ารวม” นายปิยะ กล่าวในตอนท้าย

TAR
TARhttps://ihome108.com/
Content Creator & Ai Generator

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save