ไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า” พลิกโฉมให้สวยงาม น่าอยู่ เหมือนได้บ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า” พลิกโฉมให้สวยงาม น่าอยู่ เหมือนได้บ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น โดยเป็นบ้านของทางคุณRattikan Suwannatada ซึ่งการออกแบบเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในบ้านตกแต่งได้ดูอบอุ่น ละมุนตาทุกซอกทุกมุม และที่สำคัญน่าอยู่มากๆ 

ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้

ไอเดียรีโนเวทบ้านเจ้าของบ้าน : Rattikan Suwannatada
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

ไอเดียรีโนเวทบ้าน เดิมบ้านหลังนี้เป็นบ้านครึ่งปูน-ครึ่งไม้ สไตล์ไทยประยุกต์ จะเห็นได้ว่าตัวบ้านมีสภาพเก่าไม่มีความน่าสนใจ เนื่องด้วยผ่านการใช้งานมานานหลายสิบปี

ไอเดียรีโนเวทบ้าน หลังจากทำการรีโนเวทเรียบร้อยแล้ว ด้านนอกถูกออกแบบมาในโทนสีขาว ผสมผสานด้วยโทนสีน้ำตาลของงานไม้ จึงทำให้บ้านดูโมเดิร์นดูสวยงาม คลาสสิค และยังคงกลิ่ยอายของบ้านหลังเดิมอยู่ ซึ่งตัวบ้านได้รับการออกแบบให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการของเจ้าของบ้าน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างลงตัว

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้านภายในบ้านถูกออกแบบมาในโทนสีขาวที่ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ โดยแต่ละโซนถูกออกแบบให้เป็นสัดเป็นส่วน เมื่อเข้ามาถึงในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นที่กว้างขว้าง เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดๆ

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ไอเดียรีโนเวทบ้านในส่วนของห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ จึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ซึ่งจะช่วยทำให้ห้องดูกว้างโล่งโปร่ง บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ

ไอเดียรีโนเวทบ้าน ทางขึ้นไปชั้นที่ 2

ไอเดียรีโนเวทบ้านสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการปรับปรุงบ้านหรือรีโนเวทบ้านอยู่ แอดมินขอนำเสนอตัวอย่างบ้านหลังนี้เลยค่ะ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายแก่ผู้อยู่อาศัย ดูอบอุ่น น่ารัก ตกแต่งได้มีความลงตัวสุดๆ  ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณคุณRattikan Suwannatada ที่ได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save