ไอเดียบ้านสวนสไตล์ไทยประยุกต์ ดีไซน์โล่งโปร่ง เรียบง่าย เน้นใกล้ชิดกับธรรมชาติ

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 ไปชมบ้านครึ่งปูน-ครึ่งไม้สวยๆ สไตล์ไทยประยุกต์ ฟีลบ้านสวนริมทุ่ง โดยการออกแบบเน้นผสมผสานระหว่างบ้านพื้นถิ่นกับบ้านสมัยใหม่ จึงทำให้ภาพรวมของบ้านดูเข้ากันสุดๆ ซึ่งตั้งอยู่แถวแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ผลงานการออกแบบจากทาง Destroy Dirty Thing สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบสวนสวยๆ แถมได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านสไตล์ไทยประยุกต์

แบบบ้านสวนผลงานและรูปภาพ : Destroy Dirty Thing
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสวน
ตัวบ้านหลังหน้าตัวอาคารถูกยกพื้นสูงให้เป็นโรงรถมีชั้นลอย หลังคาทรงจั่วแบบบ้านพื้นถิ่นสมัยโบราณ เน้นดีไซน์ให้เปิดโล่ง ปลอดโปร่ง สบายๆ เพื่อที่จะให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้สะดวก โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ประมาณ 100 ตารางเมตร

แบบบ้านสวนส่วนอาคารอีกหลังหนึ่งออกแบบให้มีลักษณะเป็นชั้นเดียว มาในรูปแบบหลังคาทรงจั่วยกสูง โดยรอบๆ ตัวบ้านถูกติดตั้งแบบกระจกใส เพื่อที่ทำไให้บ้านดูสว่าง และยังสามารถมองออกมาชมววิวสวยๆ ด้านนอกได้ อีกทั้งยังเป็นห้องนอน และพื้นที่สำหรับจัดเตรียมอาหาร โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 60 ตารางเมตร

Destroy Dirty Thing Destroy Dirty Thing .Destroy Dirty Thing Destroy Dirty Thingตัวอาคารชั้นที่ 2 ออกแบบด้วยงานสถาปัตยกรรมงานไม้สวยๆ สัมผัสถึงบ้านไม้แบบดั่งเดิม สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตของคนยุคก่อนๆ ซึ่งมุมนี้สามารถทำเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจได้ดีไม่น้อย

Destroy Dirty Thing Destroy Dirty Thing .Destroy Dirty Thing Destroy Dirty Thing เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านด้วยการนำอิฐมอญแดงมาตกแต่ง เพื่อให้บรรยากาศภายในบ้านดูสวยงาม คงความคลาสสิคของบ้านในยุคก่อนๆ ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปี การตกแต่งบ้านสไตล์นี้ แอดบอดเลยว่าไม่ล้าสมัยอย่างแน่นอนค่ะ

Destroy Dirty Thing Destroy Dirty Thing .Destroy Dirty Thing Destroy Dirty Thingใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวนสวยๆ เน้นการออกแบบให้มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีความทันสมัย และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจ Destroy Dirty Thing หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Destroy Dirty Thing

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save