บ้านชั้นเดียวทรงกล่องสไตล์ Tiny & Cozy House หลังเล็กๆ เข้าธรรมชาติ เหมาะไลฟ์สไตล์ของคนรักอิสระ

วันนี้ iHome108 ขอพาทุกๆ คนไปชมบ้านชั้นเดียวสวยๆ ทรงกล่องสไตล์ Tiny & Cozy House หลังเล็กๆ บรรยากาศน่ารักๆ ดีไซน์เข้าธรรมชาติ ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์ของคนรักอิสระ ต้องการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย ซึ่งบ้านสไตล์นี้สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะทำเป็นบ้านสวน บ้านพักตากอากาศ หรือบ้านสไตล์รีสอร์ท แอดขอบอกเลยว่าเป็นบ้านทางเลือกที่มีความน่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านทรงกล่องผลงานและรูปภาพ : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านทรงกล่อง บ้านหลังนี้ออกแบบมามีทุกอย่างที่คุณต้องการ เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ในพื้นที่กะทัดรัด และยังเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ไม่จำเป็นต้องมีบ้านหลังใหญ่ เพื่อใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ

แบบบ้านทรงกล่อง ด้วยการออกแบบและให้คำแนะนำจากทีมสถาปนิกของเรา จัดฟังก์ชั่นการใช้งาน และ look & feel ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย บ้านหลังนี้จึงกลายเป็นบ้านในฝัน ของคุณผึ้งและคุณบี้

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง บ้านโมดูลาร์ได้รับการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด จากวัสดุคุณภาพสูงที่เราเลือกใช้ ไปจนถึงความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบบ้านที่ลูกค้าจะได้รับความสุขในการใช้งานไปอีกนาน

แบบบ้านทรงกล่อง งานละเอียด ดีไซน์สวย ควบคุมงบได้ ทำทุกอย่างตรงตามตารางที่วางไว้ บริการดีเยี่ยมแบบไม่มีอะไรให้ตำหนิ ความประทับใจที่สุด คือ ความสบายใจ เป็นการสร้างสิ่งปลูกสร้างที่ worried free ที่สุดเท่าที่เคยเจอมาค่ะ

และที่สำคัญคือ นี่ไม่ใช่บ้านสำเร็จรูปทั่วไป แต่เป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นบ้านจริงๆ อยู่แล้วมีความสุขมากค่ะ ความประทับใจ จากคุณผึ้ง เจ้าของบ้าน

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่องModel: CAVE XL (3 × 13 m)
Area: 37.8 m²
ราคาเริ่มต้น: 918,000 บาท (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง)

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจEsara Living บ้านสำเร็จรูป หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
Website : www.esaraliving.com

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save