17 การปูทางเดินในสวนสไตล์ทรอปิคอล ทางเดินท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น

องค์ประกอบที่มาเติมเต็มความสวยของสวน ที่ขาดไม่ได้ นั้นก็คือการปูทางเดินในสวน โดยวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชม แนวทางการจัดสวนที่ดึงเสน่ห์ของสวนป่าแบบทรอปิคอล มาผสมผสานการปูทางเดิน ที่ออกมาทั้งสวยและสะดวกใช้งาน

สวนสไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden

ผลงาน รูปภาพ  : Neramit Landscape
เรียบเรียง : iHome108

- Advertisement -

ทางเดินในสวนทำได้หลากหลายแบบ ขึ้นอยู่กับสไตล์ของสวนและความชอบของเจ้าของบ้าน วันนี้เราเอาตัวอย่างสวยๆ งานจัดสวนทีม เนรมิตแลนด์สเคป  เพจ Neramit Landscape ที่มีทางเดินในสวนสไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden

นอกจากทางเดินทำด้วยแผ่นพื้นสำเร็จรูปแล้ว สำหรับใครที่ชอบสวนแนว Tropical ที่มีพื้นที่สีเขียวของต้นไม้เป็นส่วนใหญ่ การใช้หินกาบวางเป็นแผ่นทางเดินก็จะยิ่งสร้างความกลมกลืนเป็นธรรมชาติให้กับสวนมากยิ่งขึ้น

ทางเดินในสวนสำหรับพื้นที่จำกัดหรือแม้แต่ข้างบ้านแคบๆ จะเน้นวัสดุที่มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด อารมณ์เสมือนยกสวนป่ามาไว้ใกล้ตัว

ความร่มรื่นกับสไตล์ทรอปิคอล จะมีมากเป็นพิเศษ

เพื่อนสนใจการออกแบบจัดสวนสวนนี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เนรมิต แลนด์สเคป
เพจ Neramit Landscape

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save