ไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์บ้านสวน เรียบง่าย อบอุ่น บ้านในฝัน ของใครหลายคน

ความเรียบง่าย อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ คงเป็นคำจำกัดความที่หลายคนโหยหาท่ามกลางชีวิตที่วุ่นวาย บ้านสวนสองชั้นสไตล์เรียบง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความฝันของใครหลายคน บทความนี้พาคุณไปสัมผัสเสน่ห์ของบ้านสไตล์นี้ พร้อมไอเดียสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริง

ตัวอย่าง บ้านสองชั้นสไตล์บ้านสวน

บ้านสองชั้นสไตล์บ้านสวน บ้านสองชั้นสไตล์บ้านสวน บ้านสองชั้นสไตล์บ้านสวน

- Advertisement -

เสน่ห์ของบ้านสวนสองชั้นสไตล์เรียบง่าย

 • ความกลมกลืนกับธรรมชาติ บ้านสไตล์นี้มักเลือกใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน กระเบื้องดินเผา ผสมผสานกับการออกแบบที่เน้นพื้นที่เปิดโล่ง เชื่อมต่อกับสวนรอบบ้าน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ
 • บรรยากาศอบอุ่น การตกแต่งภายในเน้นโทนสีอ่อน เฟอร์นิเจอร์ไม้ ผ้าม่านลายดอกไม้ สร้างความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมือนอยู่บ้านตากอากาศ
 • พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว บ้านสองชั้นช่วยแบ่งแยกพื้นที่ได้อย่างลงตัว ชั้นล่างเป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับห้องนั่งเล่น ครัว ทานอาหาร ชั้นบนเป็นห้องนอน ห้องทำงาน เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน
 • ประหยัดงบประมาณ บ้านสไตล์นี้ใช้วัสดุและการออกแบบที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ช่วยให้ประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านสองชั้นสไตล์บ้านสวน เรียบง่าย อบอุ่น ไม่ได้เป็นเพียงบ้านในฝัน แต่สามารถสร้างเป็นจริงได้ เพียงเริ่มต้นจากไอเดีย ออกแบบ วางแผน บ้านที่อบอุ่น รอให้คุณสัมผัสความสุขอยู่ไม่ไกล ขอให้เพื่อนชาว iHome108 ทุกท่านได้บ้านในฝันตามที่ตั้งใจกันนะครับ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save