แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) บ้านทรงจั่ว หลังใหญ่ ดีไซน์ดึงดูดทุกมุมมอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังใหญ่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม ดูมีความทันสมัย มีพื้นที่ Common Space เพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัวมานั่งพักผ่อนหรือทำกิจกรรมร่วมกัน ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน วันนี้เราจึงพาไปชมบ้าน 2 ชั้น สไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) โดยเป็นบ้านของทางคุณผึ้งและคุณแบงค์ ตั้งอยู่ที่อ.เมือง จ.นครราชสีมาค่ะ

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พักผ่อน/รักแขก 1 ห้องทำงาน 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ โรงจอดรถ 3 คัน ด้านนอกเน้นการออกแบบให้มีขนาดหน้ากว้าง มาในโทนสีเทา-ขาว ตัดขอบประตู/หน้าต่างด้วยโทนสีดำ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้กับบ้าน โซนด้านมีระเบียงยื่นออกมา เพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิกภายในบ้านถูกตกแต่งให้บ้านมีช่องรับแสงเยอะ จึงติดตั้งเป็นกระจกบานใหญ่รอบๆ บ้าน และเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับโทนสีน้ำตาลของงานไม้ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูสว่าง โปร่งโล่ง สบายๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็รู้สึกอบอุ่น น่าอยู่สุดๆ

บ้านสไตล์นอร์ดิกเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านทรงโมเดิร์นด้วยการนำรูปทรงเลขาคณิตมาตกแต่ง จึงทำให้รูปทรงของบ้านดูแปลกตา และมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นได้

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิกฌซนทางเข้า-ออก ทำเป็นมุมนั่งเล่นเล็กๆ

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก ห้องน้ำตกแต่งให้มีความโมเดิร์น ดูหรูหรา น่าใช้งาน

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก โซนห้องครัวเน้นออกแบบให้มีความสะดวกสบาย อากาศถ่ายเทได้สะดวก สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว จึงเลือกใช้เคาวน์เตอร์ครัวแบบรูปตัวแอล หรือ L-Shape Kitchen ซึ่งเข้ากับขนาดของพื้นที่ได้อย่างพอดี

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก ห้องนอนโซนด้านบน

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก .บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสไตล์นอร์ดิก .บ้านสไตล์นอร์ดิกถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านสวยๆ อย่างตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบและก่อสร้างเพิ่มเติมได้จากทางเพจบริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ หรือรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ :  บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save