ไอเดียบ้านกระท่อมปลายนา ไว้ใช้เฝ้าไร่เฝ้าสวนหรือใข้พักผ่อนในวันหยุด

วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย “กระท่อมปลายนา” ไอเดียสำหรับที่บ้านพักไว้ใช้พักผ่อนในไร่ในสวนของเรา หรือจะอยู่อาศัยก็ดูดีไม่น้อย สำหรับกระท่อมหลังนี้เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวขนาด 1 ห้องนอน +โถง และซานบ้านที่ยื่นออกไป ซึ่งสามารถใช้ทำกิจกรรมต่างๆ หรือว่าจะใช้เป็นมุมนั่งเล่นชมบรรยากาศก็ได้

ไอเดียบ้าน กระท่อมปลายนา ไอเดียบ้าน กระท่อมปลายนา .ไอเดียบ้าน กระท่อมปลายนา ไอเดียบ้าน กระท่อมปลายนา .ไอเดียบ้าน กระท่อมปลายนา

- Advertisement -

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เป็นการออกแบบเพิ่มเติมมาจาก >> 15 ไอเดีย “กระท่อมปลายนา” ไว้เฝ้าบ่อปลา เฝ้าสวน เฝ้าไร่ ใครที่ยังไม่เคนดูก็สามารถกลับไปชมได้เลยนะครับ มีแบบกระท่อมปลายนาสวยๆ ให้ชมเยอะเลย

และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่จะสร้างบ้านกระท่อมปลายนาแบบนี้ ก็อย่าลืมคำนึงความปลอดภัยในบริเวณนั้นๆ ด้วยนะครับ ถ้าดีที่สุดก็ควรมีรั้วรอบขอบชิด หรือมีเพื่อนบ้านที่สามารถช่วยดูแลกันและกันได้ สุดท้ายนี้ก็ขอให้เพื่อนๆ มีความสุขกับบ้านในฝันของเพื่อนๆ ครับ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save