10 ไอเดียจัด มุมนั่งเล่นนอกบ้าน เปลี่ยนที่ว่างให้กลายเป็นมุมพักผ่อน

บ้านไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย มุมนั่งเล่นนอกบ้านจึงเป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศของการพักผ่อน ไม่ว่าจะนั่งเล่นชิล ๆ อ่านหนังสือ สังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง มุมนั่งเล่นนอกบ้านก็ช่วยให้เราผ่อนคลายและเติมพลังได้เป็นอย่างดี

วันนี้ iHome108 จะพาเพื่อนๆ ไปจัดมุมนั่งเล่นนอกบ้านกัน อันดับแรกเราต้องเลือกพื้นที่ที่จะจัดมุมนั่งเล่นนอกบ้าน โดยพิจารณาจากขนาดของพื้นที่ ทิศทางของแสงแดด และทิศทางลม เพื่อให้ได้มุมนั่งเล่นที่เหมาะสมและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย หากเรามีพื้นที่จำกัด เราสามารถจัดมุมนั่งเล่นขนาดเล็ก ๆ ริมระเบียงหรือหน้าบ้าน หรือถ้ามีพื้นที่กว้างขวาง ก็สามารถเลือกจัดมุมนั่งเล่นขนาดใหญ่ได้ตามความชอบเลย ไปชมตัวอย่างกันเลย

- Advertisement -

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน มุมนั่งเล่นนอกบ้าน

เฟอร์นิเจอร์เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยกำหนดบรรยากาศของมุมนั่งเล่นนอกบ้าน เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับการใช้งานและสไตล์การตกแต่งบ้าน โดยควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทนทานต่อแดดฝน และทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานด้วยโต๊ะกลางหรือโต๊ะข้าง เพื่อวางสิ่งของต่าง ๆ เช่น เครื่องดื่ม หนังสือ หรือของเล่น

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน ไอเดีย มุมนั่งเล่นนอกบ้าน ไอเดีย มุมนั่งเล่นนอกบ้าน

.

ไอเดีย มุมนั่งเล่นนอกบ้าน ไอเดีย มุมนั่งเล่นนอกบ้าน

ต้นไม้และดอกไม้ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับมุมนั่งเล่นนอกบ้าน เลือกต้นไม้หรือดอกไม้ที่ชอบมาจัดวางให้สวยงาม หรือปลูกต้นไม้ในกระถางเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว เพียงเท่านี้ เราก็จะได้มุมนั่งเล่นนอกบ้านที่แสนสบาย ไว้พักผ่อนหย่อนใจและเติมพลังให้กับชีวิตแล้ว ฃ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save