หัวขัดทำความสะอาดพื้น Bosch ไอเท็มเด็ดสำหรับขัดพื้นบ้าน

-

วันนี้จะมารีวิวของใช้ประจำบ้านที่เหมาะสำหรับหน้าฝนนี้ ซึ่งนั้นก็คือ “หัวขัดทำความสะอาดพื้น Bosch” แปลงที่จะช่วยให้งานขัดพื้นบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ

หัวขัดทำความสะอาดพื้น-Bosch

หัวขัดทำความสะอาดพื้น Bosch เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้กับตัวเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Bosch ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่แอดมินใช้แล้วชอบมากๆ ตัวหนึ่ง เพราะมันช่วยให้เราสามารถขัดทำความสะอาดพื้นบ้านได้ง่ายดาย น้ำไม่กระเด็นเลอะเทอะเหมือนก้านฉีดปกติ

การทำงานของหัวขัดนี้ก็คือใช้แรงดันน้ำจากเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ส่งเข้าไปยังหัวฉีดด้านในที่สามารถหมุนได้ โดยแกนหมุนจะทำหน้าที่ฉีดน้ำแรงดันสูงออกมาและหมุนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มรัศมีของการขัด

ตัวหัวขัดเองก็มีขนแปลงขัดเล็กๆ รอบตัวขัด ซึ่งแปลงเล่านี้ นอกจากจะช่วยในการขัดแล้วยังเป็นตัวที่ช่วยป้องกันไม่ให้นำกระเด็นออกมาด้วย ซึ่งทำให้เราขัดพื้นที่อย่างสบายใจ โดนไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะกระเด็นไปโดนยังบริเวณอื่นๆ อีก

หัวขัดทำความสะอาดพื้น Bosch ตัวนี้สามารถใช้งานได้กับตัวเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Bosch Easy Aquatak 100/110/120/125 สำหรับรุ่นอื่นๆ นั้น ต้องไปดูว่าหัวต่อมันสามารถเข้ากันได้หรือไม่ หากใครที่มีเครื่องฉีดรุ่นที่ว่ามา ชื้อมาใช้เถอะครับมันช่วยทุ่นแรงเราได้เยอะมากจริงๆ บ้านไม่เลอะด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม : www.bosch-diy.com/th/th/p/aquasurf-250-patio-cleaner

ชื้อออนไลน์ได้ที่ : https://shope.ee/9egKzSDsh7


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)


647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save