แชร์ไอเดีย “จัดโต๊ะทำงานเล็กๆ” ให้ดูสวย น่านั่ง ปลุกไฟให้อยากทำงาน

สำหรับใครที่กำลังเบื่อกับมุมทำงานแบบเดิมๆ และอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศให้เหมือนทำงานอยู่ออฟฟิศสวยๆ แอดขอบอกเลยค่ะ ไม่ได้ยากเหมือนที่คิด วันนี้เราจึงขอมาแชร์ไอเดีย “จัดโต๊ะทำงานเล็กๆ” ให้ดูสวย น่านั่ง ปลุกไฟให้อยากทำงานมาแนะนำเพื่อนๆ เผื่อใครที่สนใจ สามารถนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบมุมทำงานของตัวเองกันได้เลยค่ะ รับรองว่าถูกใจสาย Work From Home อย่างแน่นอน มีแบบไหนน่าสนใจบ้างเราไปชมกันเลย

ไอเดียแต่งบ้าน

ไอเดียจัดมุม Work Form Home

- Advertisement -

ผลงานและเรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียจัดมุม Work Form Homeการจัดห้องทำงานให้สวยงามนั่น มักเริ่มต้นด้วยจากความชอบ และไลฟ์สไตล์ที่หลงใหล โดยเราสามารถหาแรงบันดาลใจดีๆ ตามสื่อต่างๆ เพื่อนำมาเป็นไอเดียในการออกแบบ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศการทำงานที่น่านั่ง รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดทุกครั้งที่ได้ใช้งาน

ไอเดียจัดมุม Work Form Homeทุกพื้นที่ถูกจัดสรรให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

ไอเดียจัดมุม Work Form Home ไอเดียจัดมุม Work Form Home ไอเดียจัดมุม Work Form Homeการเลือกมุมและโทนสีก็มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของเรามากๆ โดยควรเลือกมุมที่มีแสงสว่างเพียงพอ เพราะแสงจะช่วยทำให้เรารู้สึกสบายตาในการทำงาน และหากแสงสว่างเพียงพอก็อาจจะทำให้ปวดตา และส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราในระยะยาวได้

ไอเดียจัดมุม Work Form Home .ไอเดียจัดมุม Work Form Home นอกจจากจะได้ห้องที่สวยน่านั่งแล้ว ยังช่วยเพิ่มมิติใหม่ๆ ให้บรรยากาศในห้องดูแปลกใหม่ ดูแล้วไม่น่าเบื่อ

ไอเดียจัดมุม Work Form Homeสุดท้ายนี้การออกแบบห้องทำงานควรคำนึงถึงการดูแล ทำความสะอาด เนื่องจากกิจวัตรในแต่ละวันย่อมต้องมีเศษขยะหรือฝุ่นจากการทำงาน ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารบนโต๊ะทำงาน ซึ่งจะทำให้เป็นแหล่งเกิดเชื้อโรคต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราได้ แอดขอให้ทุกคนมีความสุขในการจัดห้องทำงานของตัวเองด้วยนะคะ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save