รวมไอเดีย มุมนั่งเล่นริมกำแพง สวยสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ นำปูนเปลือยมาเป็นองค์ประกอบ

การสร้างพื้นที่ที่น่าสนใจที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชม เป็นมุมนั่งเล่นริมกำแพงทำให้พื้นที่ดูน่าสนใจและทำให้พื้นที่สวน พื้นที่นอกบ้านน่าอยู่มากขึ้น ำอเดียมุมนั่งเล่นสไตล์ทันสมัยเท่ๆ สไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ โดยสวนตัวอย่างที่เรานำเสนอวันนี้ มีการนำปูนเปลือยมาเป็นพระเอกอีกด้วย

ผลงานและรูปภาพ : ไอเดียบ้านและสวน – ihome108.com 
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

การตกแต่งมุมนั่งเล่นริมกำแพง ใช้ได้ดีทั้งบ้านที่มีพื้นที่กว้างมากพอ หรือแม้มุมนั่งเล่นนั้นมีพื้นที่จำกัด โดยตัวอย่างมุมสวยเหล่านี้เลือกเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ที่เหมาะสม เช่นผนังปูนเปลือย ม้านั่งปูน ยกพื้น ทางเดินดิบ เท่ทันสมัย ไม่กระทบกับการเดินเข้า-ออกของบ้านในการใช้งาน

ความเท่ของปูนเปลือยปูนเปลือยขัดมัน ช่วยเพิ่มความอบอุ่น รู้สึกผ่อนคลายและสบายใจ สามารถเพิ่มความน่าสนใจด้วยองค์ประกอบสวนอื่นๆ รวมถึงพรรณไม้ได้ง่ายๆ

การเพิ่มต้นไม้หรือต้นไม้ประดับลงใกล้มุมนั่งเล่น สามารถสร้างความสดชื่นและความสวยงามให้กับบ้านและสวน

การตกแต่งมุมนั่งเล่นริมกำแพงตามที่คุณต้องการแล้ว ควรเตรียมเสริมความสบายให้กับพื้นที่ด้วยหมอนหรือผ้าห่มที่นุ่มนวล เพื่อให้สร้างความอบอุ่นและความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานที่นั่งเล่น

องค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งมุมนั่งเล่นริมกำแพง ถ้ายามค่ำคืน แนะนำให้เป็นการจัดไฟที่สวย ลงตัว โดยเฉพาะในช่วงเย็น เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความสบายใจให้กับพื้นที่

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save