แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal Contemporary ทรงปั้นหยา ดีไซน์ให้มีมุมนั่งชิลล์ๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราขอพาทุกคนไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal Contemporary ออกแบบให้มีเรียบง่าย ดูสบายตา โดดเด่นด้วยหลังทรงปั้นหยา ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีเทา-ขาวสุดคลาสสิค บริเวณหน้าบ้านดีไซน์ให้มีมุมนั่งชิลล์ๆ บรรยากาศโล่งโปร่ง มีโรงจอดรถทางด้านซ้ายมือด้านหน้าตัวบ้าน ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผลงานและรูปภาพ : โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -
แปลนบ้านชั้นเดียว S-037 

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal Contemporary พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ครัว และ 1 จอดรถ ออกแนวมินิมอลหน่อยๆ หลังคาสไตล์ แบบบ้านปั้นหยา Panyastyle ดีไซน์เต็มพื้นที่ใช้สอย แบบสวยดูละมุนตา

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ออกแบบบ้านให้มีโรงจอดรถภายในตัวบ้าน แบบบ้านมีมุมระเบียงทางเดินเข้าบ้านเก๋ๆ หน้าบ้านดีไซน์ให้มีส่วนจัดมุมชิลล์ๆ นั่งพักผ่อนหย่อนใจ และทำกิจกรรมภายใน ครอบครัวได้เพิ่มอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

ภาพมุมสูงของตัวบ้าน ทำให้เห็นถึงมุมพื้นที่สอยภายในบ้านทั้งหมด

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ด้านหลังบ้าน

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านภายในมีการจัดโซนแบ่งส่วนกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโถง ห้องครัวแยกแบ่งห้องป้องกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์เข้าตัวโถงบ้าน และบริเวณอื่นๆ ด้านหลังบ้านออกแบบให้มีมุมซักล้าง ทำความสะอาด สวยๆ แบบบ้านอบอุ่นสุดเก๋ ครบครันเรื่องบ้านดีไซน์สมบูรณ์แบบ

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

แปลนบ้านทั้งหมด จะเห็นพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด และทราบรายละเอียดทั้งหมดของตัวบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจโกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page :  โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
Website : www.thailandhomeplan.com

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save