พาไปชม “บ้านชั้นเดียวทรงกล่องสไตล์ MINIMAL & MUJI” เน้นโทนสีเรียบง่าย ดูอบอุ่น ละมุนตา

ใครที่กำลังมีแพลนจะสร้างบ้านเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่มีแบบบ้านไหนที่โดนใจสักที บทความในวันนี้แอดมินขอพาทุกๆ ไปชม “บ้านชั้นเดียวทรงกล่องสไตล์ MINIMAL & MUJI” เน้นโทนสีเรียบง่าย ดูอบอุ่น ละมุนตา ดีไซน์ทันสมัย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รับรองว่าจะต้องโดนใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน ใครที่ชอบบ้านสไตล์มินิมอลเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

แบบบ้านสไตล์มินิมอล ผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
เจ้าของบ้าน : คุณเบสและคุณโอม
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก
1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอยรวม 145 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล ภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้บรรยากาศดูสว่าง โล่งโปร่ง เหมาะสำหรับพักผ่อนมากๆ

แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล ในส่วนของห้องครัวมีการตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาว และสีน้ำตาล จึงให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ดูอบอุ่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ

แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล ห้องนอนเน้นการออกแบบให้มีความโล่งโปร่ง  อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก และสามารถเปิดประตูหน้าต่างเพื่อรับแสงสว่าง อีกทั้งยังมีวิวสวยๆ ให้ชมอย่างมีไม่วันเบื่อ

แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME ดีไซน์สวยทันสมัยสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save