มุมล้างจานภายนอก เพลิดเพลินกับการล้างจานท่ามกลางธรรมชาติ

การล้างจานแบบดั้งเดิมมักเกิดขึ้นภายในอาคาร โดยทั่วไปจะอยู่ในขอบเขตของห้องครัว อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในการสร้างพื้นที่กลางแจ้ง ครัวนอกและมุมล้างจานภายนอกนี้ก็ได้รับความนิยมตาม

มุมล้างจานกลางแจ้งหรือมุมล้างจานภายนอกบ้าน สามารถช่วยลดความแออัดภายในอาคารได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจัดงานสังสรรค์ปาร์ตี้ที่มีผู้คนเยอะ ๆ ก็สามารถแบ่งการหน้าที่กันทำ ทั้งครัวนอกและครัวใน ไม่ต้องไปแออัดอยู่ในที่เดียว และยังสามารถเพิ่มความรวดเร็วในการประกอบอาหารด้วย เราไปชมกันเลยดีกว่ากับ 14 ไอเดียมุมล้างจานภายนอก ที่จะทำให้เราน้นเพลิดเพลินกับการล้างจานท่ามกลางธรรมชาติ

- Advertisement -

มุมล้างจานภายนอก ครัวนอกบ้าน มุมล้างจานภายนอก ครัวนอกบ้าน

.

มุมล้างจานภายนอก ครัวนอกบ้าน มุมล้างจานภายนอก ครัวนอกบ้าน .

มุมล้างจานภายนอก ครัวนอกบ้าน มุมล้างจานภายนอก ครัวนอกบ้าน

ข้อควรพิจารณาในการทำมุมล้างจานนอกบ้าน 
 • เลือกสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับมุมล้างจานกลางแจ้งของคุณ ควรเข้าถึงได้ง่ายจากห้องครัวของคุณ แต่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว มีก๊อกน้ำเข้าถึง และมีทางระบายน้ำได้ ไม่เกิดน้ำขัง
 • ที่เก็บอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่เก็นจาน เก็บถ้วย หรือถ้วยถังกาละมัง เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โดยครัวนอกแบบนี้ คุณอย่าลืมว่าทั้งลมทั้งฝนสามารถสาดเข้ามาโดนจานชามของเราได้ เพราะฉนั้นต้องมีช่องเก็บของที่สามารถกับฝนกันลมได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ของใช้ของเรา
 • ความสะอาด แน่นอนว่าครัวเปิดและมุมล้างจานนอกบ้านนั้นแมลงและสัตว์ต่างๆ สามารถเข้าถึงโดยง่าย หากว่าเราทิ้งเศษอาหารต่างๆ ทิ้งไว้ในบริเวณนั้น ก็จะทำให้สัตว์เหล่านี้เข้ามาหาครัวเราได้ เพราะฉนั้นต้องเก็บเศษอาหารไว้ให้ไกลจากจุดนี้ เพื่อไม่ให้เป็นสิ่งล่อแมลงและสัตว์เหล่านั้น

การสร้างมุมเอาท์ดอร์สำหรับล้างจานถือเป็นโอกาสให้ความสุขของการได้ใช้ชีวิตนอกบ้าน ด้วยการผสมผสานการใช้งาน ความสวยงาม และองค์ประกอบทางธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างลงตัว คุณจึงสามารถเปลี่ยนงานบ้านๆ ธรรมดาให้เป็นประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ เพลิดเพลินไปกับล้างจาน ท่ามกลางความงามของธรรมชาติรอบบ้านของคุณ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save