ไอเดียบ้านชั้นเดียว Modern Box House ดีไซน์ทันสมัย อยู่สบาย ในสไตล์ที่เป็นคุณ

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านบ้านชั้นเดียว Modern Box House ทรงกล่องสี่เหลี่ยมหลังเล็กๆ กะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งมาในโทนสีขาวเรียบๆ ดูสะอาดตา โดยบ้านหลังนี้ตั้งอยู่บ้านปะอาว อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ ถึงจะเป็นบ้านขนาดกะทัดรัด แต่รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟสไตล์ได้อย่างลงตัว

บ้านทรงกล้องสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวผลงานและรูปภาพ : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบมาในรูปทรงกล่องสีเหลี่ยวสไตล์โมเดิร์น ภายนอกบ้านมีการตกแต่งด้วยผนังโทนสีขาว ตัดด้วยโทนสีน้ำตาลของไม้ จึงทำให้บรรยากาศของบ้านดูทันสมัย และกลมกลืนไปกับบริบทโดยรอบได้อย่างลงตัว

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว.
บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว เพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูมีความน่าสนใจ ด้วยการนำบล็อคช่องลมมาตกแต่งบริเวณเสาของโรงจอดรถ

บ้านชั้นเดียวเข้ามาภายในบ้านจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่เรียบง่าย สบายตา น่าพักผ่อน โดยการตกแต่งส่วนใหญ่จะเลือกเฟอร์นิเจอร์โทนสีเรียบๆ อย่าง สีน้ำตาล และสีขาว จึงทำให้ภายในบ้านอบอวลไปด้วยความน่ารัก

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องทำงาน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน โดยแต่ละโซนมีการแบ่งสัดส่วนชัดเจน ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว โซนห้องน้ำและห้องแต่งตัว

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว โดยสีที่ใช้ส่วนใหญ่มักจะเป็นสีน้ำตาล เพื่อให้คุมโทนสีช่วยทำให้บรรยากาศของบ้านดูอบอุ่น และน่าหลงใหล

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว มีระเบียงชมวิวด้านนอก

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว .บ้านชั้นเดียวใครที่กำลังกำลังมองหาบ้านสวยๆ เน้นความเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจกิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save