แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern Minimal ดีไซน์สวยสะดุดตา เน้นโทนสีเรียบๆ แต่มีความทันสมัย

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านเดียวชั้นเดียวสไตล์ Modern Minimal ดีไซน์สวยสะดุดตา มาในโทนสีเรียบๆ แต่มีความทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งภายในตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อน ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กกะทัดรัด ตอบโจทย์ไลฟ์ไสต์ชีวิตได้อย่างลงตัว เราลองไปชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลตัวบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว ออกแบบมาให้ดูทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล โดยภายนอกของบ้านเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ทำให้ดูเรียบง่าย สบายตา และภายในบ้านก็ยังตกแต่งด้วยให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว บอกเลยว่าบ้านหลังนี้น่าอยู่สุดๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก จอดรถ 1 คัน และมีดาดฟ้าชั้นบน งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ1.7 ล้านบาท (ทั้งนี้ขึ้นกับวัสดุอุปกรณ์และค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลภายในบ้านเน้นการออกแบบให้ดูเรียบๆ มาในโทนสีขาว สอดแทรกด้วยโทนสีเอิร์ธ ดูสบายตา จึงทำให้ได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่อ่อนโยน อบอุ่น ตามแบบบ้านสไตล์มินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลในส่วนของห้องนอนตกแต่งให้ดูสว่าง เพื่อให้สามารถรับแสงจากทำธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล.แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล บรรยากาศภายในห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลทางเดินขึ้นไปยังตัวบ้าน ออกแบบโดยการเน้นความเรียบง่าย โดดเด่นด้วยการนำงานไม้มาตกแต่ง ตามสไตล์มินิมอล ผสมผสานกับความโมเดิร์น จึงทำให้ภาพโดยรวมของบ้านน่าอยู่มากๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล มีระเบียงนั่งเล่นนอกบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจรับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับสร้างบ้านเชียงราย บริษัท เคเอที.คอนสตรัคชั่นแอนด์เรียลเอสเตทจำกัด

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save