ไอเดีย “บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา-โมเดิร์น” ดีไซน์ร่วมสมัย คงกลิ่นอายแบบดั้งเดิม

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย วันนี้iHome108 ขอมานำเสนอ“บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา-โมเดิร์น” ดีไซน์สวย เรียบง่าย แต่ยังคงกลิ่นอายแบบดั้งเดิม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางรับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับประตูไม้ที่มีการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงที่กว้าง สามารถนั่งชมวิวสวยๆ ได้ทั้งเช้าและเย็น

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ โดดเด่นด้วยเพดานหลุมที่มีการติดตั้งไฟแบบวอล์มไลท์ ซึ่งทำให้บริเวณหน้าบ้านดูสว่าง และมีความสวยงามอยู่ในตัว

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ ภายในบ้านประกอบด้วย
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก
1 ห้องครัว

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ห้องนอนติดหน้าต่างกระจกใส จึงทำให้พื้นที่ภายในห้องดูสว่างจากแสงธรรมชาติ บรรยากาศโล่งโปร่ง ไม่อึดอัด และยังสามารถเปิดหน้าต่าง เพื่อมองวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน ซึ่งบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ห้องน้ำตกแต่งในโทนสีเรียบๆ ให้ความรู้สึกดูหรูหราน่าใช้งาน เพิ่มดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังมีการแบ่งโซนพื้นที่ออกจากกัน เพื่อให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ แบบบ้านสไตล์ประยุกต์ .แบบบ้านสไตล์ประยุกต์

ห้องครัวตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอล(L) ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ซึ่งทำให้สะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งยังติดตั้งเครื่องดูดควัน เพื่อช่วยทำให้กลิ่นอาหารไม่เข้าไปในบ้าน

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจรับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save